Cần mua điện thoại Nokia 6300 cũ giá rẻ hàng xách tay

toi can mua dien thoai 6300 xach tay chinh hang~ voi gia khoang 1tr5.ai ban thi pmmmmmmmmmmm wa so dien thoai 01226669336.hien toi hoc lop 12 ai dien thoai khoáng 1 tieng sao hok tra loi thi ban hay nhan tin cho minh thong cam nha
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên vào vatgia.com/raovat để đăng tin cần mua trong mục điện thoại. Đây chỉ giải đáp các thắc mắc của thành viên thôi bạn ạ.
Hồ Minh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
em muôns mua NOKIA 6300 hả? nếu đúng thi` em có thể liên hệ với anh qua Email nhokchick_244@yahoo.com a` và giá của chiếc 6300 + cả tiền gia hàng là 1450k nếu đồng ý thi` liên lạc với anh hiện giừo anh chỉ con` 1 cái đó thôi