Sim gphone stk lọai mới nhất lắp cho máy di động

Chao cac ban ! Minh muon su dung mot loai may di dong lap duoc sim gphone STK moi nhat cua buu dien .Co ban nao biet chi dum ho minh voi.Cam on nhieu.
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
[b]MÁY ĐIỆN THOẠI GPHONE ( GIẢI PHÁP STK)[/b] I. Giới thiệu sơ bộ về giải pháp STK Hiện nay Tập đoàn Bưu chính – Viễn thông Việt Nam đã và đang ứng dụng giải pháp STK cho dịch vụ điện thoại cố định không dây Gphone. Với giả i pháp này máy và SIM sẽ không bị khóa cứng như giải pháp trước đây do đó quá trình thay thế, bảo hành sẽ thuận lợi và linh hoạt hơn. 1. Cách phân biệt máy Gphone STK và máy Gphone thông thường - Phân biệt qua hình dáng bên ngoài của máy: Các máy Gphone STK đều được dán tem có in chữ “STK” mầu đen trên nền trắng. - Phân biệt qua phiên bản phần mềm của máy Gphone: + Đối với máy ZTE: Nhập mã *983*837# từ bàn phím máy sẽ hiển thị phiên bản phần mềm là: VNPT_VN_WP626AX V1.0.1B04 + Đối với máy LinkTop: Nhập mã *#1024# từ bàn phím máy sẽ hiển thị phiên bản phầm mềm là: P1604B01_VNPT_EN - Các máy Gphone STK chỉ hoạt động với SIM Gphone STK, không hoạt động với các SIM khác ngay cả SIM Gphone thông th ường. 2. Cách phân biệt SIM Gphone STK với SIM Gphone thông th ường - SIM Gphone STK có in logo “ STK” trên SIM. - SIM Gphone STK chỉ hoạt động khi được lắp vào máy Gphone STK. II. Các thao tác khi khai thác gi ải pháp 1. Các bước kích hoạt điện thoại theo giải pháp mới - Bước 1: Lắp SIM - Bước 2: Bật máy - Bước 3: Thực hiện 3 cuộc gọi thành công Sau khi thực hiện thành công 3 cuộc gọi thì máy sẽ tự động khoá 3 Cell và màn hình hiển thị “Cell đã được khoá” - Bước 4: Bấm mã “ *983*3641# ” để kiểm tra thông tin về 3 Cell m à máy đã khoá. 2. Các thao tác thay thế máy và SIM Thao tác thay thế SIM và máy Gphone chạy phần mềm cho giải pháp STK sẽ đơn giản và linh hoạt hơn so với trên máy Gphone thông thường trước đây. Các thao tác này được chia theo hai trường hợp chính sau đây : Trường hợp 1: Các thao tác trên cùng một loại máy ( ZTE hoặc LinkTop) - Lắp SIM STK đã kích hoạt vào máy Gphone chưa kích hoạt: Khi đó máy copy tòan bộ dữ liệu từ SIM sang máy và hoạt động bình thường nếu trong vùng Cell đã khóa được lưu trên SIM. Nếu ngoài vùng Cell này cần nhắn tin đến tổng đài 333 từ một thuê bao được Vinaphone cấp quyền để reset lại SIM. - Lắp SIM STK chưa kích hoạt vào máy Gphone đã kích hoạt (đã khóa Cell): SIM sẽ copy toàn bộ dữ liệu từ máy sang SIM nếu trong v ùng Cell máy đã khóa và hoạt động bình thường. - Lắp SIM STK đã kích hoạt vào máy Gphone đã kích hoạt khi đó máy sẽ báo “Không đúng SIM” cần nhắn tin tới tổng đài 333 của Vinaphone đẻ reset lại SIM. Trường hợp 2: Các thao tác trên hai loại máy - Lắp SIM STK đã được kích hoạt từ máy ZTE/LinkTop vào máy LinkTop/ZTE chưa kích hoạt máy sẽ copy toàn bộ dữ liệu từ SIM vào máy. Nếu trong vùng Cell đã khóa được lưu trên SIM thì máy sẽ hoạt động bình thường. Nếu ngoài vùng Cell này cần gửi tin nhắn đến tổng đài 333 để reset lại SIM. - Lắp SIM STK đã được kích hoạt từ máy ZTE/LinkTop vào máy LinkTop/ZTE đã kích hoạt máy sẽ báo “ Không đúng SIM ” khí đó nhắn tin đến tổng đài 333 của Vinaphone để reset lại SIM. III. Các lưu ý khi khai thác giải pháp Máy Gphone được nạp phần mềm giải pháp STK chỉ hoạt động với SIM STK và ngược lại. Khi lắp SIM Gphone thông thường vào máy Gphone STK hoặc lắp SIM STK vào máy Gphone thông thường thì máy đều báo “ Không đúng SIM “ và không hoạt động.
Khổng Bùi Trung
Trả lời 14 năm trước
Bạn liên lạc vào mail quanghung98@gmail.com
vu anh toan
Trả lời 14 năm trước
loai may nay moi co lap duoc sim stk cua buu dien gia khoang 1200000
vu anh tuan
Trả lời 14 năm trước
[b] Minh dang co may di dong dung dc sim Gphone STK hien nay.May 2 sim ,1 chuyen chay cho sim STK.Gia 1,1tr/may. Lien he 0917637881 gap tuan nhe[/b] [):D(]
Trả lời 14 năm trước
bây giờ giá là 1.000k/c
Canh Nguyen Van
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng có số lượng lớn máy 2 sim này: Pin: 2 pin, mỗi pin dùng 7-10 ngày hình thức: chắc chắn, đẹp, nam tính Tính năng kỹ thuật: 2 sim, dùng được Sim STK, mang đi các tỉnh thoải mái luôn. hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD, nghe Radio, chụp hình, nghe nhạc... Giá: 1tr
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]canhnv_mecvn[/b] Mình cũng có số lượng lớn máy 2 sim này: Pin: 2 pin, mỗi pin dùng 7-10 ngày hình thức: chắc chắn, đẹp, nam tính Tính năng kỹ thuật: 2 sim, dùng được Sim STK, mang đi các tỉnh thoải mái luôn. hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD, nghe Radio, chụp hình, nghe nhạc... Giá: 1tr[/quote] cho hoi các bạn báo giá máy 1tr thi liệu các bạn có mua đc ko,phai cho số điện thoại liên hệ chứ,cứ trả lời thế ai biết đc
Phạm Thị Thanh Thảo
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại mình có phân phối loại máu Điện thoại di động 2 SIM 2 sóng online - sử dụng được SIM Gphone (kể cả SIM Gphone STK đời 3 chữ nhỏ) - nhãn hiệu Miswi - model: Miswi M808 và M888. Bạn có nhu cầu thì liên hệ Tâm: 0917365729 để được tư vấn và mua hàng.
NGo Van Son
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Trên thị trường hiện nay có loại điện thoại của công ty cổ phần truyền thông ITCOM có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Đó là chiếc điện thoại GPHONE T61. 2sim 2 sóng cùng lúc có thể 1 cố đình 1 di động tùy bạn,và hiện nay một số sim gphone đang bị khóa cell nên không tương thích với bất kì chiếc di động nào cả, mong rằng chiếc sin của bạn không nằm trong trường hợp này , thì GPHONE T61 sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn[;)]
Đặng Minh Chuyên
Trả lời 14 năm trước
Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ dùng Sim Gphone để lắp vào máy di động.   Gphone là điện thoại cố định không dây của VNPT, sử dụng hạ tầng của mạng Vinaphone, nên điện thoại GPhone có khả năng bảo đảm chất lượng phủ sóng tốt, rộng khắp Việt Nam, do đó GPhone là một giải pháp tối ưu cho những người làm dịch vụ, cần máy bàn bên mình, thường xuyên đi công tác hoặc dùng làm làm số Hotline cho công ty, tổ chức, nhà hàng, khách sạn...   Với giải pháp này điện thoại cố định của bạn không chỉ bó hẹp trên địa bàn Hà Nội mà còn có thể mang máy trên toàn quốc mà vẫn sử dụng như một máy để bàn bình thường với đầu số 04.   Với dịch vụ cung cấp Sim Gphone của chúng tôi khách hàng có thể lắp Sim Gphone của mình vào máy di động để được sử dụng tất cả các tiện ích trên.   Các dịch vụ của trung tâm chúng tôi đang cung cấp: Hòa mạng Gphone Sửa chữa máy Gphone Cung cấp Cable để chạy phần mềm cho máy Gphone Mở mã PIN, PUK Và các dịch vụ khác Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM DỊCH VỤ SIM GPHONE Điện thoại: (04) 3994 7442 Hotline: 0982 -840 -410 Email: gphone@chopho.com Website: http://chopho.wordpress.com/