Tôi muốn hỏi tại sao điện thoại ở hoaphatmobile.vn lại bán rẻ hơn so với giá thị trường

Toi muon hoi tai sao dien thoai o hoaphatmobile.vn lai ban rat re hon so voi gia thi truong rat nhieu? giup toi voi.
Gà béo
Trả lời 15 năm trước
Nó là hàng Trung Quốc dựng mới (hay còn gọi là máy Fake) hoặc là máy second hand được dựng lại ở TQ rồi mông má thành máy mới. Như con E61 là một ví dụ, trong đống máy cũ Tầu nhập về, họ sẽ phân loại ra xem con nào còn sống thì mông lại mới, con nào chết, chết cái gì thì lấy từ con chết khác ko chết cái đấy ghép lại với nhau và mông thành mới (cái này thì đừng hỏi anh Tầu) rồi đóng hộp, dân Vịt Ngan ta mua về bán cho Gà với tên gọi : Máy xách tay Châu Âu mới 100% giá rẻ Thế thôi