Tư vấn mua điện thoại để làm việc?

Nhờ các bác tư vấn cho e điện thoại để làm việc (dòng phổ thông hay smart cũng được, máy mới hay cũ cũng đc càng rẻ càng tốt) với yêu cầu như sau:
- pin trâu, sóng khỏe, loa to nghe gọi rõ để nghe gọi thường xuyên
- có tính năng ghi chú nhanh vd:sau khi có sdt lạ gọi đến thì e có thể ghi chú luôn vào sdt đó những thứ cần ghi chú như địa chỉ, công việc cần làm... như kiểu tin nhắn bản thảo trên nokia 1 cách nhanh nhất và xem lại cũng tiện
- có phần ghi chú, nhắc nhở dễ sử dụng ( đã dùng iphone nhưng thấy không đáp ứng được )
- lưu tên vào danh bạ được nhiều ký tự ( dòng cùi của nokia không lưu đc tên dài)
Em cảm ơn các bác nhiều!!
Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Không biết bác đã dùng iphone mấy mà phần ghi chú không đáp ứng được ?

Linh
Trả lời 3 năm trước
bác định đầu tư bao nhiêu cho em ấy, ghi chú ngon thì note vẫn là vô địch bác ah, rảnh mời bác qua e ngó