Điện thoại cho trẻ em MKids có ghi âm được không?

Em muốn sắm cái máy cho đứa nhóc ở nhà đi học với tiện cho bé ghi âm bài giảng của cô để về nghe lại. Em đang nhắm con MKids nhưng chưa beiets điện thoại này có tốt không? Tại nó trông như đồ chơi

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Điện thoại trẻ em nó rẻ hơn mà bạn. Rẻ hơn nên chức năng cũng ko thể đòi hỏi quá nhiều được. Nếu bạn muốn có ghi âm thì chọn mua đồng hồ thông minh. Của kiddy viettel mình thấy chất lượng ổn. Giá khoảng hơn 1 triệu/cái

Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Chưa có loại đt trẻ em nào ghi âm đc đâu bác ơi. Mà sắm đt làm gì. Học thì ít, chơi thì nhiều