Máy điện thoại samsung bị khởi động lại?

Em sài con S5 mới nguyên chưa làm j nó. Hôm nay tự dưng bật máy thấy máy ko thể lên nguồn chỉ lên tới dòng chữ samsung galaxy S5 và đèn ở góc trên bên trái màn hình sáng lên rồi lặp lại như vậy. Có ae nào biết nguyên nhân, chỉ cho em cách khắc phục với !

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước

bạn flash lại rom lần nữa, sau đó vào lại recovery full wipe rồi khởi động lại xem có vào được ko nhé. Vẫn ko được dễ bị lỗi main rồi.

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Khả năng máy bạn bị kẹt nút nguồn. Giống máy S4 mình trước bị, máy cứ tự tắt bật nhưng ko vào được. Ngoài ra thì ấn tổ hợp phím ko vào dc download mode.