Xin hỏi lỗi điện thoại Vsmart live?

Em mới mua con Vsmart live cho bà xã, khởi động các thứ bình thường, cài đặt các thứ xong sử dụng bình thường, nhưng bực cái là nó cứ hiện ở thanh thông báo: dịch vụ vin; đã xảy ra lỗi: thông tin thiết bị trên hệ thống không tồn tại, quý khách vui lòng liên hệ 1900232389 để được xử lý .Mình đã làm các kiểu mà cứ bấm bỏ qua tí nó lại hiện lên. Gọi đến chỗ mua thì nó cứ đá đi đã lại chả biết xử lý sao. Gọi cho số của vsmart nó bảo phải gửi máy lên mới xử lý được, có ae nào biết máy bị gì không? Có cách nào xử lý được mà không phải gửi máy đi không nhỉ chỉ mình với. Cảm ơn ae nhiều.

Linh
Trả lời 3 năm trước

bạn nhấn nút bỏ qua là được hoặc cùng lắm chặn thông báo của nó là xong.

Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước

bác chặn thông báo nó là được, mình dùng Xiaomi cũng thỉnh thoảng hiện thông báo kích hoạt sim nhưng mấy hôm sau là hết cũng chưa kịp chặn