Lỗi "This accessory may not be supported" trên Iphone là bị làm sao?

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Xác định đi thay dây sạc điện thoại là vừa. Bạn thử lần lượt rút dây cáp sạc và củ sạc ra. rồi dùng cáp và củ sạc khác thử lần lượt xem. Nhưng khả năng lớn là hỏng dây cáp sạc rồi. rẻ thì 100k. Đắt thì vài triệu cũng có nhé

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

bạn thử đổi củ sạc khác, tắt nguồn đi bật lại, reset máy xem máy có hoạt động bình thường ko. Nếu ko đc thì chắc chắn phải đi đổi dây sạc rồi. https://vatgia.com/home/d%C3%A2y+s%E1%BA%A1c+iphone.spvg