Nên mua sạc cảm ứng hay dây sạc cho Apple watch?

Em được người ta cho cái apple watch dòng 4 mà ko cho củ sạc. Em muốn hỏi là có thể mua củ sạc của dòng 5 để sạc cho dòng 4 được ko? mua dây sạc hơn hay củ sạc hơn và với cả mua thì có đắt ko ạ để em còn biết đường tính

Uyên Trần
Trả lời 4 năm trước

Ý bạn là cái đế sạc ko dây à? Hình như loại đấy mình chưa thấy shop nào bán hay sao ấy. Đặt mua onl thì may ra, giá đâu đó tầm 1 triệu 7 đến 2 triệu. Còn cáp thì bạn có thể cắm sạc iphone 5 vào iphone 6, mua chính hãng là 1 triệu trở lên, thường là triệu 3

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Sao đắt thế ạ. Trước em mua cáp sạc không thì chỉ mất gần 200 nghìn thôi. còn đế sạc gần 500 nghìn gì đó. Chẳng lẽ em mua phải hàng fake???