Có thể thay dây đồng hồ Apple Watch không?

Mình đc cho cái đồng hồ. Dùng cx lâu rồi mà giờ chán cái dây cũ. Chưa kể nó còn bẩn với sắp đứt nữa. Không biết giờ đi thay mỗi dây đồng hồ thì thay ở đâu đc nhỉ?

Uyên Trần
Trả lời 4 năm trước

Dây đeo đồng hồ apple watch thường có giá hơn 1 triệu. Thường làm bằng các chất liệu như cao su, hợp kim phải vải dù các kiểu. Nếu thay thì bạn có thể đặt mua online dây đeo trước rồi mang ra hàng điện máy nhờ họ thay cho

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Ủa sao dây của apple watch mà cũng đứt đc ấy ạ? Em tưởng dây của hãng này chắc chắn lắm cơ mà. Bẩn thì thay chứ đứt thì hơi khó hiểu