Có nên mua Apple Watch series 5 không?

Review nhẹ cho em một phát với các bác ơi. Em mê mẩn mấy con này mà giờ mới có đủ lúa. Muốn quất con S5 đời mới mà cứ đắn đo mãi

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mới mua thì mình thấy cũng ok dù chưa xài quen lắm. Phải chờ một thời gian tới xem thế nào độ bền của sơn không biết có dễ tróc với phai sớm hay không. Còn về lte thì ip có esim mới hỗ trợ thì đa phần phải nâng đời lên xs hoặc ip 11 mới có khã năng xài. Nên chọn bản không lte nếu bạn có ý định mua nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Sản phẩm tốt đẹp rất đáng tiền đặc biệt sr5 này có thêm màn hình luôn hiển thị rất thích so với sr4 thêm it tiền để lên sr5 hoàn toàn xứng đáng