Galaxy Note 10+, iPhone 11 Pro với Huawei 30 Mate Pro thì dòng nào chụp ảnh đẹp hơn?

Được nghỉ dịch nên định cuối tuần sau đi du lịch, đúng lúc tôi muốn đổi con điện thoại cục gạch của mình đây, tiện du lịch thì quan tâm tới camera hơn nên nhờ mọi người đánh giá giúp tôi 3 con máy trên với ạ

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Tuy là mìnhđam mê iPhone lắm cơ mà không thể phủ nhận camera mới của dòng Huawei 30 Mate Pro này quả thựcđỉnh cao. Camera ban ngày của cả 3 dòngđều gần như tương tự nhau cơ mà Huaweiđang nhỉnh hơn về khả năng thu phóng, chụp góc rộng tuyệt vời, kể cả chụp banđêm Huawei cũngđượcđánh giá cao hơn hơn hẳn, nói chung là xét nguyên camera thì nghiễm nhiên Huawei thắng thế rồi

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Mua Huawei Mate 30 Prođi bạnơi, thề luôn camera chụpảnh của nó quáđỉnh luôn mà còn rẻ hơn hơn 2 cái còn lại, chụp dưới nắng vàng hay banđêmđềuđẹp, nét, camera góc rộng, xóa phông cũng rất tự nhiên