Tại sao cuộc gọi đôi lúc bị gián đoạn giữa chừng nhỉ? tại máy mình à??hay do tổng đài

tu
Trả lời 16 năm trước
Phần lớn nguyên nhân là do bạn hoặc người đối thoại sử dụng điện thoại di động. Nếu tín hiệu thu nhận giữa điện thoại di động và tổng đài di động không ổn định ở mức độ cao thì cuộc gọi sẽ bị cắt ngang. Các trường hợp khác, vấn đề bị quá tải vào giờ cao điểm hay ngày lễ hoặc thời tiết xấu đều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi.