Cách khắc phục iPhone bị sập nguồn khi gọi điện thoại

Con iPhone 7+ của em cứ mỗi lần gọi là y như rằng có vấn đề, không hiểu có vấn đề gì không nữa, bất tiện thật sự luôn ấy. Cả nhà cho em xin cách khắc phục iPhone bị sập nguồn khi gọi hoặc có cuộc gọi đến với ạ!!!

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

100% vấn đề nằm ở pin điện thoại rồi bác ạ.Pin là một trong những linh kiện dễ bị hư hỏng nhất trên điện thoại, điều này khẳng định rằng việc điện thoại của bạn bị tắt liên tục rất có thể do pin của máy đã bị chai r.

Nên là thay pin mới đi nhé, hoặc thử cập nhật lại phần mềm xem có khả thi không bạn ạ

Chúc bạn thành công

Duy Thái Phan Nguyễn