Điện thoại N110i không nhận sim?

Em đc cho con điện thoại N110i nhưng không hiểu sao, sim bạn em lắp đc mà sim em lắp, không lên ký hiệu sóng cũng như k gọi được luôn ấy. Phát điên luôn, ai giải quyết trường hợp này giúp em với

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Chắc là bị lỗi thôi, thử reset lại máy xem sao, thỉnh thoảng tớ cũng bị, reset lại làđược

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Nếu reset mà vẫn k nhận thẻ sim thì chỉ còn cách mangđi sửa thôi, ncl nên mang ra hiệuđể họ "bắt bênh" sửa tận gốc các vấnđề,đôi khi tự sửa lại nặng hơn thì toiii

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

lỗi khi gọi máy báo "kiểm tra dịch vụ mạng" các bạn nhớ mật khẩu thì khôi phục cài đặt gốc là được...còn mình cũng không biết người khác vào cài cái gì nữa...:) , mình vừa thử và đã thành công...! chúc các bạn thành công..!

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

https://vatgia.com/hoidap/4121/131451/dien-thoai-n110i-bao-quot-kiem-tra-lai-dich-vu-mang-quot.html

Có bạn cũng gặp vđề y hệt Nguyênđây này, xem thử xem có cách nào hay giúpích ko