Làm cách nào để chặn những số điện thoại giả lấy số tổng đài để lừa tiền khách qua nghe nhạc?

anh chị ơi, cho em hỏi là làm cách nào để chặn những số điện thoại giả lấy số tổng đài để lừa tiền khách qua nghe nhạc?

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

không chặn được đâu bạn ạ.Vì vậy, thời gian trao đổi càng dài thì khi người nghe làm theo yêu cầu kết nối vào số tổng đài sẽ bị trừ tiền. Bên cạnh đó, những kẻ lừa đảo đã có sự nghiên cứu, tìm hiểu kỹ thông tin xoay quanh đối tượng đưa vào tầm ngắm. Có thể là thông tin về người thân, bạn bè hoặc nói về lãnh đạo của công an quận, xã nơi người đó cư trú... làm tăng tính thuyết phục trong câu chuyện khi trao đổi với người nghe. Những nạn nhân chưa từng gặp việc này rất nhiều nên đôi khi mất cảnh giác và làm theo hướng dẫn như chuyển tiền cho người lạ.

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể đọc thêm bài viết này, hi vọng sẽ giúp ích đến vấn đề bạn đang bận tâm

htmlhttps://vatgia.com/hoidap/4149/144921/lam-the-nao-de-giau-so-may-cua-minh-khi-goi-cho-1-so-may-khac.html

Quang Bách
Trả lời 3 năm trước
Bạn vào ứng dụng cuộc gọi, ấn giữ vào số bạn muốn chặn. -> Nhấp Chặn số liên lạc để tiến hành chặn số điện thoại bạn muốn.-> Trong ứng dụng cuộc gọi bạn chọn 3 chấm, đi vào Số liên lạc bị chặn.-> Nhấp vô dấu cộng để thêm số từ danh bạ nha
loc truong
Trả lời 2 năm trước
https://bit.ly/3kxPKix