Pin điện thoại 4 chân có dùng được cho 3 chân không?

Em mua pin điện thoại nhưng họ chỉ có loại 4 chân thôi mà điện thoại em là loại pin 3 chân. Cho em hỏi hai loại này có thay thế được cho nhau không và nó ảnh hưởng gì tới điện thoại không ạ?

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

có dùng được bạn nhé, pin chỉ cần hai cực là đủ nhưng điện thoại di động thì họ thêm 1 2 chân nữa để kiểm tra dung lượng và trạng thái của pin thôi

Linh
Trả lời 4 năm trước

mình cũng dùng loại 4 chân cho điện thoại 3 chân thấy không có vấn đề gì cả, bạn có thể xem chi tiết ở đây cho chắc nhé

https://vatgia.com/hoidap/4122/57149/sao-pin-dien-thoai-lai-co-loai-4-chan-va-3-chan.html