Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên máy nokia?

Gần đây có một số điện thoại gọi tới máy tôi quảng cáo, tôi muốn chặn cuộc gọi thì làm thế nào? Máy tôi dùng là máy nokia cục gạch.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

vào menu ->> cài đặt ->> cài đặt bảo mật ->> hạn chế cuộc gọi ->> cuộc gọi đến ->> nhấp vào chỉ liên hệ để hạn chế các cuộc gọi đến ->> nhấp vào đồng ý để lưu cài đặt

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

có hướng dẫn chặn cuộc gọi ở đây, bác làm theo là chặn được cuộc gọi từ số lạ nhé

https://vatgia.com/hoidap/3946/243364/cho-em-hoi-ma-chan-cuoc-goi-cua-nokia-1208.html