Cách mở khóa điện thoại android?

Điện thoại mình dùng hệ điều hành android, mình có đặt mật khẩu nhưng quên mất, giờ mình muốn mở khóa điện thoại thì có cách nào không? Cảm ơn mọi người !

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn khôi phục lại cài đặt gốc cho máy đi, nhưng sau khi khôi phục cài đặt gốc thì có khả năng sẽ bị mất hết dữ liệu trong máy

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn thử mở theo cách này xem, nếu mà không mở được nữa thì phải khôi phục cài đặt gốc thôi

https://vatgia.com/hoidap/3946/520073/quen-mat-khau-dien-thoai-co-cach-nao-de-mo.html