Có nên mua điện thoại vertu cũ?

Các bác cho em ý kiến xem có nên mua vertu cũ không ? Em thì không rành mua hàng cũ lắm, có cách nào để biết là hàng cũ mà dùng ổn không? Cho em xin vài mẹo

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn chú ý xem kỹ các chi tiết máy xem có bị méo mó hay lớp vỏ kim loại có bị trầy xước nhiều không, nhớ kiểm tra cả phần mềm của máy nữa nhé

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

điện thoại này người ta mua cũ nhiều mà bạn, bạn xem cách lựa điện thoại ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/4149/119805/hoi-ma-bao-ve-cua-may-vertu-va-cach-bat-den-flash.html