Tạo banner chữ chạy trên điện thoại như thế nào?

Em thấy nhiều concert ca nhạc các bạn hay cầm điện thoại có chữ chạy. Như kiểu banner điện tử của mình ấy ạ. Ko biết cái này làm thế nào nhỉ. Có ai ở đây hay đu idol thì chỉ em với. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Em cũng đu AAA này. Em vào app store hoặc ch play tải cái banner điện tử về. nó là app đó ạ. Tải về xong mình tạo theo hướng dẫn là đc

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Đây tìm được cho bạn bài này. Bạn xem thử xem có dùng đc ko

https://vatgia.com/hoidap/4149/432382/tao-chu-chay-tren-man-hinh-iphone.html