Làm sao để kiểm tra máy samsung sản xuất năm nào?

Tôi muốn kiểm tra điện thoại samsung được sản xuất vào năm nào thì làm thế nào?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bấm *#06# > Gọi. Sau đó, soạn cú pháp: [Mã IMEI] gửi đến 6060 với IMEi bao gồm 15 số được kiểm tra ở bước trên. Tổng đài sẽ gửi về thông tin bảo hành của điện thoại Samsung. Còn nếu muốn xem thời gian sản xuất của máy nokia thì xem ở đây nha

https://vatgia.com/hoidap/3946/16496/lam-the-nao-de-kiem-tra-duoc-may-nokia-san-xuat-khi-nao-hang-cong-ty.html