Làm thế nào để chặn một số điện thoại?

Tôi muốn chặn một số gọi đến máy tôi thì làm thế nào? Nhờ mọi người hướng dẫn tôi cách thực hiện.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước
Chặn một số điện thoại:Mở ứng dụngĐiện thoạitrên thiết bị của bạn ->> Nhấn vào biểu tượng Nhật ký cuộc gọi ->> Nhấn vàomộtcuộc gọi từsốbạn muốnchặn->>Nhấn vàoChặn/ báo cáo spam.
bạn làm theo cách này rất đơn giản nhé, đây cũng là một cách khác giúp bạn chặn một số gọi tới
https://vatgia.com/hoidap/4149/35801/dien-thoai-di-dong-cua-toi-goi-dien-duoc-nhung-khong-nhan-duoc-cuoc-goi.html