Điện thoại báo "Kiểm tra lại dịch vụ mạng" là bị làm sao?

Tôi đang dùng Samsung, hôm trước có đứa cháu nó nghịch sao mà giờ lắp sim của người khác vào thì gọi được, sim của tôi thì không được. Có phải bị khóa gì đó trên sim rồi đúng không mọi người? Xin giúp tôi. Tôi cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bạn thử lắp sim của bạn vào máy của người khác xem sao. Nếu chạy đc thì là do máy. còn ko chạy đc thì mang sim ra hàng dịch vụ làm lại sim đi

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

bài viết này cùng chủ đề bạn đang quan tâm, share cho bạn đọc luôn. Chúc bạn thành công nhé

https://vatgia.com/hoidap/4121/131451/dien-thoai-n110i-bao-quot-kiem-tra-lai-dich-vu-mang-quot.html