Lỗi điện thoại không thực hiện được cuộc gọi?

Các bác ơi, e xài máy 2 sim 2 sóng, vậy mà t hôm qua đến giờ em gọi cứ bị báo lỗi ngoài vùng phủ sóng, mặc dù vạch sóng đầy và lấy điện thoại khác gọi vào máy em vẫn nhận đc. phải xử lý thế nào đây các bác?

Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước
Phan Đình Đức
Trả lời 4 năm trước

Đa phần các điện thoại chỉ hỗ trợ 2 SIM 2 sóng dạng Dual Standby. Máy bác luôn ở chế độ chờ và sẵn sàng nhận cuộc gọi đàm thoại cho 1 SIM. Vì vậy SIM còn lại sẽ trong trạng thái bị mất kết nối, khi gọi đến sẽ được thông báo lỗi mạng đó