Đồng hồ thông minh cho trẻ em có loại nào mà bố mẹ điều khiển được không?

Cho mình hỏi chút là có mẫu đồng hồ thông minh nào mà bố mẹ ở nhà cũng điều khiển được ko? Có thì giới thiệu cho mình với. mình cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Điều khiển là như nào thế bạn? Mình chỉ thấy có chức năng định vị, ghi âm, ghi hình hay gọi điện thoại, nhận điện thoại hoặc tin nhắn thôi chứ chưa thấy cái nào có điều khiển cả

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn có đang nhầm điều khiển với định vị không thế? Ko có loại nào có điều khiển cả nhé

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Điều khiển bằng giọng nói đúng ko? Cái này là tính năng gọi điện thoại nhé. Bố mẹ gọi điện thoại cho con và con gọi đi. Ko có chức năng điều khiển, chỉ có định vị với mấy cái như phát cảnh báo hoặc theo dõi sức khỏe