Điện thoại Oppo thay màn hình đắt không?

Con Oppo dùng được cùng vài năm rồi, thằng em mình cầm không cẩn thận thế là bị vỡ màn hình, giờ thay màn hình Oppo không biết mất nhiều tiền không nhỉ? Vì trước nghe đâu có người bảo là thay màn hình Oppo thì thà mua mới còn hơn vì quá đắt?

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

thầy giáo mình bảo là oppo thay màn hình đắt mà nó cũng khó sửa vì linh kiện của nó không đồng bộ, bạn xem đánh giá này

https://vatgia.com/hoidap/4149/596309/dien-thoai-oppo-lieu-co-ben-khong.html

Linh
Trả lời 4 năm trước

điện thoại này thay màn hình khá đắt do linh kiện nó không đồng bộ, thay điện thoại màn hình này cũng ngang mua máy ý