So sánh Samsung Galaxy Gold và Iphone 11, điện thoại nào xịn hơn?

Với giá ngang ngửa nhau khoảng trên dưới trăm triệu, các bác đánh giá liệu Samsung Galaxy Gold hay Iphone 11 xịn hơn, em thuộc team không có money để đu nhưng vẫn ham hố. Bác nào dùng Samsung Galaxy Gold rồi cho ae chút đánh giá !

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

tớ thì chưa được dùng nhưng xem mấy trang đánh giá thì samsung gold dùng khá thích, màn hình gập bộ xử lý lại dùng được cả 3 ứng dụng cùng lúc.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

đợi ra iphone 11 rồi suy nghĩ tiếp bác ạ, giờ đã biết iphone như nào đâu=))

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước
nhưng mà khổ cái samsung gold cũng có giới hạn thôi bác ơi, không mua nhanh lại hết