Cảm biến vân tay Samsung Galaxy s10 có nhạy không?

Với điện thoại thì mình thấy Galaxy S10 cũng là xịn lắm rồi, giờ Samsung còn ra cả Galaxy Gold nữa thì không biết thế nào. Cho em hỏi này, các bác dùng con S10 của Samsung thấy sao, em thấy có cả vân tay dưới màn hình ý, có nhạy không, vì sợ là dùng bị xước hay là tay dính nước thì mất thời gian mở máy lắm ?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

đúng là trong những tình huống đấy thì không được nhạy lắm bạn ạ, nên dùng bảo mật vân tay thường xuyên thì mới cải thiện được

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

hôm nào dùng của bạn mình thì thấy cũng không quá nhạy đâu, đa số là thế là bác, phải chấp nhận thôi, tay mà bị ướt hoặc là xước thì không nhạy đâu.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước
máy tớ cx thế, gọi là S10 nhưng mà riêng cảm biến vẫn hơi bị gà mơ