Sim D-com lắp vào điện thoại để nạp tiền có được không?

em sắp dùng D-com, mà không biết lắp vào điện thoại có nạp tiền được không. tại vì e thì thỉnh thoảng mới dùng đến máy tính, nhiều hôm có khuyến mại mà cứ phải mở máy tính lên nạp thì cũng lười. nhà mình giải đáp hộ e với

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

Có nhé, nạp tiền bình thường, chuyển tiền qua cũng được luôn, chỉ là k nghe gọi được thôi

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

lắp vào điện thoại vẫn nạp tiền ok nhé, bác vào đây còn có thêm thông tin của bộ Kit hòa mạng Edge nữa này, đã xác định mua D-com thì tham khảo thêm cả bộ Kit xem sao

https://vatgia.com/hoidap/5952/175405/hoi-ve-dich-vu-data-edge-va-bo-kit-hoa-mang-edge-cua-viettel.html