Mua sạc đồng hồ Apple Watch khoảng giá bao nhiêu thì hợp lý?

Em được người ta cho cái apple watch dòng 4 mà ko cho củ sạc. Giờ muốn dùng thì phải đi mua củ sạc. Mọi người cho em hỏi là dùng lẫn củ sạc có được ko. Như là sắp tới ra dòng 5 thì em có thể đi mua củ sạc của dòng 5 để sạc cho dòng 4 được ko? Với cả có ai dùng thì cho em xin khoảng giá với. Em thấy có nhiều mức giá quá. Ko biết mua bao nhiêu thì hợp lý. Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Dùng lẫn được nhé nhưng nghe đâu phải 20/09 hãng mới cho ra mắt dòng 5. Bạn cần thì cứ dùng mà mua trước đi nhé. Nếu là mua cáp sạc không thì chỉ mất gần 200 nghìn thôi. còn nếu bạn đầu tư hơn, ko muốn cắm dây thì tìm mua cái đế sạc gần 500 nghìn gì đó. Sạc ko dây

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
gì mà có 200 nghìn thế. tôi vừa cái cáp sạc apple watch đây. triệu rưỡi đấy bạn. Khuyên bạn nên ra mấy cửa hàng chính hãng của apple để mua. Mua trôi nổi thì giá nào cũng có nhưng độ bền thì chẳng là bao
Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạn vẫn có thể cắm sạc iphone 5 vào iphone 6 được mà. bạn mua hàng chính hãng ấy. nếu là cáp thì phải 1 triệu trở lên, thường là triệu 3. Còn nếu là đế là thì sẽ là 1 triệu 7 gần 2 triệu. Bạn nên dùng đế sẽ thấy tiện hơn dùng cáp