Làm thế nào để thay được dây đeo đồng hồ của Apple Watch?

Mình thấy mẫu apple watch series 5 ra mắt thì đọc qua thấy đời này được nâng cấp về thiết kế, chất liệu titan hay gốm gì đó, kèm theo dây đeo thời trang. Giờ muốn mua dây đeo như vậy để thay cho dây của con 4 đang dùng thì phải làm thế nào? Mình cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Thứ nhất là bạn chờ nhé. dòng 5 họ mới ra mắt chứ chưa bán. Thay dây thì bạn mua dây đồng hồ sau đó mang ra những cửa hàng điện máy nhờ người ta thay cho. Hoặc chỗ bán dây thì chắc cũng biết cách thay dây. Nhờ họ chỉnh luôn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Dây đeo đồng hồ apple watch thường có giá hơn 1 triệu. Về cái dây thời trang của mẫu 5 thì trước nhất là nó chưa ra. Thứ 2 nó chỉ là dây thời trang, có thể làm bằng các chất liệu như cao su, hợp kim phải vải dù các kiểu. Đa dạng về màu sắc nữa nên bạn cũng có thể chọn luôn đc rồi. Ko cần chờ tới khi mẫu 5 ra mắt đâu

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

ko nhất thiết phải chờ tới dây của mẫu 5 nhé vì em đọc thì thấy chất liệu cấu tạo mặt đồng hồ có khác thôi chứ dây đeo thời trang thì đến từ thương hiệu hermes. nếu dây cũ đã hỏng, sờn thì nên đi thay mới luôn. quan trọng là kích thước dây phù hợp với mặt đồng hồ. em gửi link luôn nhé https://vatgia.com/home/d%C3%A2y+apple+watch.spvg