Dòng điện thoại Samsung nào selfie và hiệu ứng ảnh chất nhất ạ?

Mình khá thích đi du lịch và hay selfie, sắp tới mình muốn đổi điện thoại nên đang tìm điện thoại Samsung nào có camera thật nét và chất lượng ảnh tốt. Mình có thấy Samsung Galaxy S10 cũng được, nhưng cụm 3 camera mặt sau của máy nhìn không được gọn lắm. Không biết có loại nào phù hợp hơn không ?

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

Mình đang dùng ss galaxy note10 này, camera của note10 với s10 đỉnh ngang nhau bạn ạ. mình thì thích thiết kế của note10 hơn S10,trông sang mà hình lại rộng hơn nếu chụp ảnh thì cũng thích hơn với S10.

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

mình thì lại thấy s10 hay hơn ấy, vì camera cái này nét ngang với Note10 mà. bạn hay đi du lịch thì pin của máy này cũng trâu phết, dung lượng pin đến 3400mah, giá cũng đỡ chát hơn samsung note10, tầm 17- 19 triệu. bạn nên xem xét thêm nha, à tiện cho bạn cái link vào tham khảo này

https://vatgia.com/dientukhanganh&module=product&view=detail&record_id=6943231