Làm thế nào để chặn cuộc gọi trên điện thoại nokia 1208?

Muốn chặn cuộc gọi trên điện thoại nokia 1208 thì phải làm thế nào thế các bác? Em thấy bảo cần có mã chặn cuộc gọi thì mới làm được. Có bác nào vẫn đang dùng máy này hay đã từng chặn thì cho em xin cách làm. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có mã chặn cuộc gọi đó bạn. Cái này của dịch vụ nhà mạng nên gọi điện lên tổng đài nhà mạng bạn đang dùng để hỏi nhé. Nếu tôi nhớ ko nhầm thìVinaphone: 1234, Viettel: 0000, mobifone:0000

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước
abc
Trả lời 4 năm trước

nhấn vào nút gọi để vào trình gọi điện, bật menu, vào cài đặt rồi nhập số cần chặn rồi chọn biểu trượng + là xong