Muốn chơi game moblie thì smartphone chip 845 có ổn ko?

Em đang muốn tìm mua một cái máy điện thoại để chơi game. ko đến mức luyện như game thủ nhưng cũng muốn có trải nghiệm chơi. Nhờ cả nhà tư vấn giúp, chip 845 có ổn ko ạ. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

cứ chip snapdragon là chơi nhé. khoảng 800 trở lên. giờ có chip 845 đang được nhiều mẫu máy sử dụng đấy bạn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

chip thôi chưa đủ đâu bạn, còn các thông số khác như card đồ họa với dung lượng bộ nhớ nữa. Bạn thử đưa một mẫu máy lên cho mọi người xem xét cho nói ko như này thì hơi khó

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước
Em tính tính mua mi8, bác tư vấn giúp em với
Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước
Mình đọc mi8 thấy thông số cũng ổn, cá nhân mình thì sẽ đề cử cho bạn samsung hơn. à mà bạn nên ra hàng cầm thử xem có vừa tay ko nhé. chơi mobile thì tốt nhất là có cái tay cầm riêng của nó ấy. Cái này bạn đặt mua online được nhưng nếu chưa muốn đầu tư luôn vì vướng thì nên ra hàng cầm thử máy để biết cỡ tay mình như nào, có vừa và thoải mái ko nhé
Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước
dạ vâng em cảm ơn bác. em cũng thấy cái tay cầm đấy rồi mà đang chờ mua đc máy thì em quất luôn. tks bác