Muốn thử cảm giác của game thủ thì nên chọn điện thoại nào?

Hôm trước có đọc đc bài về đội esports Việt Nam tham gia đấu liên quân mobile, em thấy mà ham hố quá. Có bác nào ở đây chuyên về game, hay chơi thì chỉ cho em với. giờ em muốn chơi game mobile nhưng ở mức độ cơ bản thì chọn máy điện thoại nào là hợp lý? Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Chuyên nghiệp thì là black shark helo nhé. Còn nếu gà mờ thì cứ xiaomi với samsung mà chiến

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

samsung nhiều khi chơi vẫn giật lắm. Chọn xiaomi đi. Giờ hãng này có nhiều mẫu dùng chipset snap 845 cũng mạnh lắm

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
bác cho hỏi con mi9 chơi ổn ko bác?
Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước
mình ko nghĩ th mi nó mạnh đến vậy đâu. bạn cứ thử ra cửa hàng test thử sẽ rõ. nếu là mình thì sẽ chọn razer phone. razer thì chuyên về mấy cái phụ tùng, linh kiện rồi hỗ trợ cho game thủ rồi. Cơ mà giá thì đắt ngang ngửa ip