Thỉnh thoảng điện thoại lại bị sập nguồn nguyên nhân do đâu?

Chào cả nhà, cho em hỏi là Thỉnh thoảng điện thoại em nó lại bị sập nguồn nguyên nhân do đâu? Em cũng dùng nó được 1 thời gian rồi ạ.huhu

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

có lẽ pin nó bị lỏng hoặc pin điện thoại bị trai. Bạn nên mang điện thoại ra quán cho họ sửa nhé

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé

https://vatgia.com/hoidap/4122/29243/dien-thoai-bi-mat-nguon-moi-khi-nhan-cuoc-goi-hoac-goi-di-lam-sao-gio.html