Số điện thoại gọi bị thuê bao và ngoài vùng phủ sóng có khác nhau nhiều không?

Chào mọi người cho em hỏi là Số điện thoại gọi bị thuê bao và ngoài vùng phủ sóng có khác nhau nhiều không?

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

có bạn ạ. Gọi thuê bao có nghĩa là đầu dây bên kia tắt nguồn điện thoại. Còn ngoài phủ sóng tức là đi đến vùng mà sóng không có

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể đọc thêm bài viết này, hi vọng sẽ giúp ích đến vấn đề bạn đang bận tâm

https://vatgia.com/hoidap/3887/265000/so-dien-thoai-khong-dung-la-the-nao.html