Oppo và Samsung, nên mua điện thoại của hãng nào?

Em phân vân giữa Oppo và samsung. Oppo thì đc cái chụp ảnh đẹp trong khi th samsung thì có vẻ dùng bền hơn. hơn nữa cùng tầm giá thì oppo đã có 1 con ngon ngon rồi. Nhờ ac tư vấn giúp, em nên mua điện thoại oppo hay samsung? e cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Samsung thì bộ nhớ trong ko nhiều. Oppo thì chụp ảnh siêu ảo. Nói chung thì tùy nhu cầu của bác thôi. Nếu thích chụp ảnh, giá rẻ thì đầu tư oppo. còn muốn chất chất 1 tí thì chọn samsung. Theo tôi thì chọn samsung đi. Oppo nhiều khi dùng giật lắm

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Mua oppo cũng được mà. Cùng giá mà chức năng có vẻ nhỉnh hơn hẳn samsung. Chưa tin thì bạn xem thêm ở đây này. bao nhiêu ng dùng đều bảo là tốt

https://vatgia.com/hoidap/4149/596309/dien-thoai-oppo-lieu-co-ben-khong.html