Có phải điện thoại camera AI thì chụp ảnh đẹp?

Tớ muốn mua một chiếc điện thoại có thể chụp ảnh đẹp. Gần đây thấy hot camera ứng dụng AI, bảo là chụp ảnh đẹp chân thực các thứ. Có phải cứ điện thoại với camera AI thì chụp ảnh đẹp ?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

cũng tùy loại, có cái chụp thì hơi ảo bạn ạ.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

AI camera giờ có ở điện thoại pixel của google, xiaomi, samsung,.. nói chung khá phổ biến, nhưng mà chọn được camera chụp ảnh đẹp còn phụ thuộc cả ở khẩu độ nữa, phần mềm cài đặt nữa.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

nếu bác định mua camera AI thì bác nên test trước nhé, cho chắc, nhiều khi ảnh không được đẹp như quảng cáo đâu.