Điện thoại không gọi đi, gọi đến được là do đâu?

Điện thoại của mình không thể gọi đi cũng như gọi đến được. Nó chỉ cho thực hiện cuộc gọi sos thôi là bị làm sao thế mọi người? Trường hợp này có phải đi làm lại sim không? Mong được giúp đỡ. Mình cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có thể là do bạn chưa nạp tiền điện thoại, bị chặn dịch vụ

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Ko gọi đi đc thì do dịch vụ bị cắt nhưng ko nhận đc cuộc gọi đến thì hơi lạ. Bạn mang máy lên các cửa hàng viễn thông để họ xem cho nhé

https://vatgia.com/hoidap/4122/511653/dien-thoai-cua-minh-thong-bao-la-chi-goi-duoc-cac-cuoc-sos-minh-da-lam-theo-huong-dan-cung-thao-lap-lai-sim-va-pin-ma-van-vay-giup-minh-voi.html