Tại sao máy điện thoại tự dưng bị sập nguồn rồi khởi động lại?

Mình dùng điện thoại của mình cũng được 10 năm rồi. Hàng nokia cục gạch nhưng còn bền chán. Dạo gần đây máy có điện thoại hay bị sập nguồn đột ngột rồi tự khởi động. Hiện tượng như vậy là bị làm thế? Có cách nào khắc phục không mọi người? mình nghe bảo là do pin bị chai mà ko biết có đúng ko. Với lại giờ đi tìm pin nokia cũ cũng khó nữa. Nếu được thì cho mình xin địa chỉ luôn nhé. mình ở Hà Nội. Xin cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Tôi nghĩ là đt của bạn bị chai pin rồi. Bạn đi thay pin mới. Còn nếu vẫn ko được nữa thì thay máy mới đi. Dùng cũng chục năm rồi chứ ít

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Cũng dùng đc 10 năm rồi thì bác nên thay đi. Máy đt giờ rẻ mà bác. Bác tham khảo thêm ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/4127/139724/ly-do-cua-viec-may-dien-thoai-tu-dong-tat-nguon-va-khoi-dong-lai.html