NOKIA C5-00

Mọi người ơi! Cho mình hỏi: Mình xài Nokia C5-00, pin bị chai nên mình mua pin mới. Nhưng sạc k ăn. K biết bị vấn đề gì ạ
Trần Xuân Khang
Trả lời 5 năm trước

NOkia c5-00 đã chai pin có thể là do cậu dùng lâu quá rồi, các thiết bị khác khi mà pin trai cũng bị hỏng kèm theo. Thay vì thay pin mik nghĩ cậu nên dùng con khác luôn ấy. Giá nó cũng k chênh so với việc cậu thay pin đâu

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 5 năm trước
câu trả lời của bạn rất hay nhưng nên chỉ có bạn kia biết cách khắc phục khi đã bỏ tiền mua pin điện thoại mới.
Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn, với những chiếc điện thoại sau khi dùng được một thời gian sẽ bị trai pin, khi mà bạn mua pin mới mà sạc pin không vào thì bạn nên mang điện thoại của mình ra cửa hàng sửa chữa điện thoại để người ta kích pin hoạt động cho bạn. Chắc chắn pin sẽ sạc được thôi.

Mi Ngan
Trả lời 5 năm trước

Cám ơn bạn nha. Mình gắn pin mới vào điện thoại rồi mở nguồn, nó chỉ rung mà k hiện lên màn hình

Bồng Bồng
Trả lời 5 năm trước

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc pin mới mua không nhận điện khi sạc, có thể pin mới mua của bạn chưa được kích hoạt, đầu tiếp xúc của pin và điện thoại không còn chuẩn bị kém đi,....hoặc có nhiều nguyên nhân do chính điện thoại của bạn vì nó đời cũng cũ quá rồi. Bạn nên mang điện thoại của mình ra cửa hàng điện thoại để điện thoại được suea chữa nhé.

Mi Ngan
Trả lời 5 năm trước

Cám ơn bạn nha. Mình sẽ đem điện thoại đi sửa. Mình tưởng mua pin về là dùng được ngay. Ai ngờ phải kích hoạt