Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Sony Xperia 1 sở hữu màn hình UltraWide 21: 9,Snapdragon 855 và 3 camera sau

Nguyễn Hà Mi26/02/2019 - 16:44

Lượt xem 130

Sony Xperia 1 là một trong bốn chiếc mới mà Sony đã cho ra mắt tại sự kiện MWC 2019. Đây là chiếc nổi bật nhất, thuộc dòng thiết bị cao cấp với màn hình tỷ lệ mới, hệ thống 3 camera sau và sử dụng chip xử lý hàng đầu.

Về thiết kế của Xperia 1

Sony Xperia 1

Xperia 1 được trang bị màn hình UltraWide với tỷ lệ 21:9 cao hơn tất cả màn hình trên smartphone khác đang có ở thị trường. Ngoài ra, Sony đã cắt giảm nhiều bezel ở trên mặt trước làm cho thiết kế điện thoại có thể bắt kịp xu hướng toàn màn hình so với các đối thủ khác. Cùng ra mắt nhưng Xperia 10 và 10 Plus không hề có được điều như vậy.

Xperia 1 có thể tạo ra nhiều phần đen hơn ở 2 bên khi hiển thị một ứng dụng duy nhất với tỷ lệ khung hình 21:9. Nếu bạn tận dụng để dùng đa tác vụ thì sẽ thật tuyệt vời hoặc bạn có thể mở hai cửa sổ vuông để xem video ở một bên và sử dụng Instagram / FB ở một bên. Bên cạnh đó, Sony đang hợp tác với rất nhiều công ty trực tuyến lớn như Amazon Prime Video, YouTube và Netflix để tối ưu hóa nội dung của họ cho màn hình này.

Hơn nữa, màn hình trên Sony Xperia 1 cũng rất chất lượng, là màn hình OLED 4K HDR duy nhất trên thế giới. Tại sự kiện ra mắt, chất lượng hiển thị trên Xperia 1 đã được công nhận là đạt tiêu chuẩn để các nhà làm phim sử dụng cho công việc chỉnh sửa video của họ.

Về hệ thống 3 camera

Sony Xperia 1

Sony Xperia 1 được trang bị bộ ba camera với 3 cảm biến 12 megapixel, trong đó có một ống kính siêu rộng 16mm, một ống kính 26mm và một ống kính tele 52mm. Trong thực tế thì ống kính siêu rộng vẫn ngắn hơn khoảng 2 mm so với thông minh truyền thống nên có thể nói ống kính này vẫn là góc rộng bình thường. Hơn nữa, chiếc điện thoại này đang mang đến cho các nhiếp ảnh gia nhiều quyền kiểm soát hơn với chế độ "Cinema Pro". Với chế độ thủ công cho quay video, bạn sẽ có khả năng làm nhiều thứ như ảnh tĩnh trên video để có được các thước phim hài lòng nhất. Sony α chịu trách nhiệm trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ camera cho Xperia 1.

Về cấu hình

Sony Xperia 1

Chiếc điện thoại cao cấp này được trang bị con chip xử lý hàng đầu hiện nay là Snapdragon 855, hứa hẹn hoạt động mượt mà và nhanh nhạy. Viên pin của máy có dung lượng là 3,330mAh, đồng thời thiết bị hoạt động dựa trên hệ điều hành Android 9 Pie.

Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi chọn mua và sử dụng chiếc Xperia 1 này.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn