Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hệ thống camera mới của Samsung Galaxy S10/S10+ có gì đặc biệt?

Nguyễn Hà Mi23/02/2019 - 16:52

Lượt xem 101

Bộ đôi smartphone Samsung Galaxy S10/S10+ có thể chụp được những bức hình thực sự xuất sắc một cách dễ dàng, mang đến sự chuyên nghiệp và sự khác biệt so với các dòng máy khác. Lần này Samsung đã có một quyết định táo bạo khi nâng cấp hệ thống camera trên hai chiếc Samsung Galaxy S10/S10+.

Về thông số của camera

Đối với hai chiếc mới, Samsung sử dụng 3 cảm biến camera sau rất chất lượng gồm một camera góc rộng tiêu cự 27mm có độ phân giải là 12MP, camera này có thể hỗ trợ lấy nét theo pha kép Dual Pixel và thay đổi khẩu độ từ f/1.5 đến f/2.4, đồng thời cũng đóng vai trò chụp hình chính cho máy. Bên cạnh đó, máy còn sở hữu một camera Tele tiêu cự 52mm độ phân giải 12MP, lấy nét theo pha. Nhiệm vụ của camera này là hỗ trợ “zoom” ảnh tốt hơn, zoom quang 2x và zoom kỹ thuật số 10x và đo chiều sâu để chụp ảnh xóa phông. Cuối cùng là camera góc siêu rộng 12mm với độ phân giải 16MP, lấy nét cố định, được dùng để chụp những cảnh thiên nhiên hay chụp cả nhóm bạn với nhiều người.

Về khả năng chụp ảnh thiếu sáng

Samsung S10 sở hữu khẩu độ kép f/1.5 – f/2.4 mang tới những bức ảnh hoàn hảo trong mọi điều kiện ánh sáng. Khẩu độ lớn nhất hiện nay của một là f/1.5, khẩu độ này cho khả năng thu sáng tuyệt vời, nhờ đó ảnh chụp đêm của bạn sẽ đẹp lung linh. Còn f/2.4 là khẩu độ thích hợp ở các điều kiện đủ sáng như chụp ngoài trời.

Có thể nói, quá trình thay đổi khẩu độ sẽ hoàn toàn tự động dựa vào điều kiện ánh sáng bạn chụp, tương tự với việc tự điều tiết của mắt người, vì thế ảnh chụp của S10/S10+ vô cùng chân thực.

Về camera góc siêu rộng, chụp ảnh tầm mắt nhìn

Chiếc điện thoại Galaxy S10 có camera góc rộng với ống kính cực đại đạt 123 độ, gần bằng tầm mắt người có thể quan sát được. Bên cạnh đó, hãng cùng thực hiện các hiệu chỉnh để bức ảnh chụp không bị biến dạng. Ngoài ra, ống kính siêu rộng của Samsung được tích hợp thêm vào chế độ Ultra wide panorama, đây là chế độ chụp không mới, nhưng Ultrawide panorama còn giúp bạn mở rộng khung hình theo chiều dọc nữa.

Về khả năng quay video siêu chống rung

Dòng Galaxy S10 sở hữu một điểm khá hấp dẫn mới đó là khả năng quay phim với chất lượng của một camera hành trình chuyên nghiệp. Camera có thuật toán chống rung và phần mềm dự đoán cho phép bạn lia máy quay những đoạn video hết sức mượt mà. Hơn nữa, chất lượng của những thước phim quay bằng S10 có màu sắc và độ tương phản vượt trội nhờ công nghệ HDR10+ và Dynamic Tone Mapping.

Hy vọng bạn đã hiểu hơn về khả năng mà hệ thống camera của bộ đôi smartphone Samsung Galaxy S10/S10+ có thể mang lại.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn