Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những sản phẩm đáng được mong đợi nhất tại MWC 2019?

Lê Mai Ly22/02/2019 - 14:01

Lượt xem 107

Những tin tức từ MWC luôn được rất người yêu công nghệ mong đợi. Tuy nhiên, năm nay sẽ có một chút khác biệt khi các công ty giới thiệu các của tương lai. Từ thiết kế có thể gập được cho tới 5G..., Đại hội Thế giới Di động 2019 sẽ rất thú vị một lần nữa. Cùng đi khám phá chi tiết hơn những sản phẩm được mong đợi nhất nhé!

G8 ThinQ và LG V50 ThinQ 5G

MWC 2019

LG là một trong số ít các nhà sản xuất điện thoại vẫn lựa chọn MWC để giới thiệu sản phẩm hàng đầu của họ. Năm nay, công ty sẽ giới thiệu chiếc LG G8 ThinQ - một thiết bị sẽ là câu trả lời cho Galaxy S10 mới của Samsung. LG G8 ThinQ được cho là chỉ có hai camera nhưng vẫn có chip Snapdragon 855 với AI và 5G.

Theo như một video quảng cáo từ LG đã cho chúng ta biết rằng điện thoại sẽ có một cách tương tác mới, không cần thực sự chạm vào thiết bị. Về công nghệ màn hình, LG cũng đã chia sẻ về "Crystal Sound OLED" của G8 ThinQ , tương tự mà chúng ta đã thấy trong TV của Sony. Công nghệ làm rung màn hình để tạo ra âm thanh được LG tuyên bố cải thiện chất lượng âm thanh với âm lượng lớn hơn và tăng cường độ rõ nét.

Tất cả

MWC 2019

MWC luôn được Sony lựa chọn là sân khấu lớn nhất của họ, và năm nay cũng không ngoại lệ. Theo như nhiều tin đồn thì công ty sẽ mang đến điện thoại với màn hình tỷ lệ 21: 9 rất cao. Điều này có nghĩa là các smartphone Xperia 10 và 10 Plus sẽ dài hơn rất nhiều các thiết bị có màn hình 19: 9 có trên thị trường hiện nay. Xperia 10 dự kiến chạy chip Snapdragon 630, còn Xperia 10 Plus chạy chip Snapdragon 660.

Microsoft và HoloLens 2

MWC 2019

Sự kiện của Microsoft tại MWC đã làm nhiều người tò mò. Rất có thể tại sự kiện này, công ty sẽ cho ra mắt các mới và các sản phẩm công nghệ. Tin tức xoay quanh thiết bị HoloLens mới cải tiến so với phiên bản cũ được công bố vào năm 2015. Điều này cho thấy rằng Microsoft đang tập trung rất nhiều vào thực tế tăng cường ở Barcelona.

Theo như một nguồn tin nói rằng thiết bị sẽ được cung cấp bởi nền tảng XR1 của Qualcomm. Công nghệ đó được cho là mang lại trải nghiệm AR và VR "chất lượng cao" với hình ảnh 3D và video 4K ở 60FPS.

Điện thoại có thể gập lại

MWC 2019

Motorola có thể chưa sẵn sàng để thảo luận về điện thoại có thể gập lại của mình, nhưng các công ty khác chắc chắn có gì đó tại MWC 2019. Chúng ta đều đã được biết Samsung trông như thế nào và LG có kế hoạch tạo ra một chiếc điện thoại gập của riêng họ. Nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi cũng tung ra poster khẳng định sẽ có điện thoại gập độc đáo nhưng không cho biết có ra mắt tại Barcelona hay không.

cũng đã từng tiết lộ về các kế hoạch điện thoại có thể gập lại và đã hứa hẹn tiết lộ vào đầu năm 2019. Chiếc điện thoại có thể gập lại duy nhất mà chúng ta biết chắc chắn sẽ tới MWC lần này chính là từ .

Năm camera phía sau của 9

MWC 2019

Hiện tại, chúng ta đã nhìn thấy những hình ảnh rò rỉ về Nokia 9 từ HMD Global, hoàn chỉnh với cụm năm camera phía sau. Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có thông báo chính thức về hệ thống máy ảnh mới. Do đó, MWC 2019 là một cơ hội để Nokia thể hiện xem họ sẽ hồi sinh thương hiệu PureView như thế nào cho giới công nghệ đang rất tò mò.

Trên đây là thông tin về những sản phẩm đáng được mong đợi nhất tại MWC 2019. Bạn tò mò về sản phẩm nào? Cùng bình luận ý kiến bên dưới bài viết nhé!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn