Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Galaxy S10 và Galaxy S10+: Màn siêu tràn, camera trong màn hình

Nguyễn Thị Bông21/02/2019 - 20:55

Lượt xem 99

Trong thời gian gần đây, Samsung chính thức giới thiệu hình ảnh và cả video thực tế của bộ đôi siêu phẩm Galaxy S10 và Galaxy S10+ (Galaxy S10 Plus) đã xuất hiện. Không bỏ lỡ cơ hội, rất nhiều chuyên gia đã và đang đánh giá nhanh Galaxy S10 và Galaxy S10+, để xem có gì đặc biệt để phục vụ cho người tiêu dùng.

1. Về màn hình

Trong khi đó Galaxy S10+ to hơn với kích thước 6.4 inch thì màn hình Galaxy S10 sẽ có kích thước 6.1 inch. Cả 2 thiết bị đều được trang bị tấm nền AMOLED tràn viền ở mặt trước,và cụm camera được đặt trong màn hình cũng chính là điểm gây tò mò nhất.

Tuy nhiên Galaxy S10 sẽ có duy nhất 1 camera với độ phân giải 10MP- một sự khác biệt nhỏ là, trong khi đó phiên bản phóng lớn Galaxy S10+ sẽ được thiết kế cụm camera kép 10 MP+ 10 MP.

Galaxy S10 và Galaxy S10+

Để trở nên đồng nhất với màn hình Samsung đã cố tình làm cho màu sắc của cụm camera, tuy nhiên với kích thước khá lớn chi tiết này cũng cản trở 1 phần không nhỏ diện tích hiển thị.

Galaxy S10 và Galaxy S10+ sẽ gây tranh cãi rất nhiều trong thời gian tới, khi sở hữu "màn hình đục lỗ" và liệu người dùng có đón nhận cách thiết kế này hay không, chúng ta cũng phải chờ một thời gian nữa?

Một điều đáng tiếc mà Samsung lại không thể làm được khi vẫn có cằm dưới hơi dày so với các khu vực khác, cho dù họ là nhà cung cấp màn hình OLED cho Apple.

2. Cảm biến vân tay

Thêm một tính năng được đánh giá là khá thú vị trên Galaxy S10, Galaxy S10+ có được là cảm biến vân tay dưới màn hình. Samsung luôn tự tin về tính hiệu quả của phương thức bảo mật khi quyết định loại bỏ cảm biến vân tay ở mặt sau.

Vì chỉ hoạt động trên một khu vực nhất định nên công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình trên Galaxy S10 và cả Galaxy S10+ không phải trên toàn diện tích màn hình. Và người dùng cần mở sáng màn hình mới kích hoạt được tính năng này.

Sở hữu jack cắm 3.5 mm và , bên cạnh dưới máy bao gồm cổng sạc và truyền dữ liệu tốc độ cao USB Type C, theo như đánh giá thì các khe loa ngoài có diện tích lớn hơn so với thế hệ trước, nhưng vẫn chưa rõ chất lượng âm thanh có được cải tiến.

Galaxy S10 và Galaxy S10+

Điểm thích thú nhất chính là cụm camera sau đã được thiết kế gọn gàng hơn với 3 thấu kính khá hầm hố. Về phần mặt sau, Samsung vẫn trung thành với thiết kế kính bóng bẩy.

Galaxy S10 và Galaxy S10+

Galaxy S10 và Galaxy S10+ được trang bị cảm biến chính 12MP khẩu độ thay đổi từ f/1.5 - f/2.4, 1 cảm biến 16MP góc rộng 123 độ và một cảm biến tele 13MP.

3. Về dung lượng pin

Bạn có thể dùng sản phẩm này để sạc cho các thiết bị khác (có hỗ trợ sạc không dây) vì cả 2 phiên bản Galaxy S10 và Galaxy S10+ là khả năng ngược. Thực tế cho thấy tính năng sạc ngược không dây được kích hoạt ngay lập tức khi đặt 1 chiếc iPhone Xs Max và 1 chiếc bên cạnh.

Galaxy S10 và Galaxy S10+

Tuy nhiên, Galaxy S10 có dung lượng pin dưới 4.000 mAh khiến nhiều người lo ngại rằng không ai dám kích hoạt sạc ngược không dây cho thiết bị khác, vì thế mà Galaxy S10+ với dung lượng pin đồn đoán trên 4.000 mAh sẽ thích hợp hơn.

Mong rằng với toàn bộ những cảm nhận, đánh giá nhanh từ nguồn tin trên về bộ đôi Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10+ thông qua những hình ảnh, video thực tế sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn