Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những ứng dụng cực tiện ích nên cài thêm trên chiếc Samsung Galaxy M20

Mai Phương21/02/2019 - 13:38

Lượt xem 99

Chiếc Samsung galaxy M20 vừa mới ra mắt cách đây không lâu vẫn đang “sốt” trên thị trường nhờ đặc điểm nổi trội ở màn hình và pin cực khủng 5000mAh. Với 8 ứng dụng miễn phí chiếc smartphone này sẽ còn trở nên “đỉnh” hơn khi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

1. Notch Battery Bar

Khi cài ứng dụng này, sẽ có một thanh năng lượng ở ngay phần giọt nước của màn hình để hiển thị thời lượng pin. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh chiều dài và chiều cao của thanh năng lượng và cả hình dạng của nó.

Để cài đặt, bạn mở ap lên và chọn hình dạng của giọt nước. Bạn nên lựa chọn hình dạng số 7 vì nó có vẻ phù hợp nhất với dạng giọt nước của chiếc Galaxy M20. Sau đó, bạn tiếp tục nhấn chọn hình nền có sẵn trong ứng dụng này và nhấn Preview -> Set Wallpaper.

Điểm trừ duy nhất của Notch Battery Bar là bạn không thể cài hình nền bạn mong muốn trừ khi bạn cập nhật lên phiên bản Pro.

2. Rootless Launcher

Ứng dụng này cho phép bạn thay đổi giao diện màn hình chính của Galaxy M20, giúp chiếc điện thoại này trông đơn giản và gọn gàng hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng có nhiều tùy chọn cài đặt khác để bạn tùy chỉnh giao diện theo ý thích.

3. Files của Google

Files by Google là một công cụ giúp quản lý các tập tin một cách dễ dàng hơn. Nó hỗ trợ việc chọn và xóa những tập tin rác, những tập tin bị lặp lại và tập tin đa phương tiện (hình ảnh, nhạc, video) chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ. Ngoài ra, ứng dụng này cũng thông báo cho bạn về những ứng dụng không được sử dụng trong một thời gian dài.

Bên cạnh đó, Files by Google có tích hợp cả Google Drive và có tính năng cho phép chia sẻ tập tin với người khác.

4. VLC for Android

Đây là một ứng dụng đã gần như hoàn thiện về hầu hết các tính năng có thể có trên một trình phát nhạc và video. Giao diện của ứng dụng khá gọn và dễ dùng. Thêm vào đó, mục cài đặt có khá nhiều tùy chỉnh cho bạn lựa chọn. Do vậy VLC xứng đáng là một trình phát nhạc và video cực đỉnh cho chiếc Galaxy M20 của bạn.

5.Parallel Space

Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra một không gian riêng biệt để sử dụng thêm tài khoản thứ hai của những ứng dụng khác như Kindle, Chrome,Feedly hay Youtube. Bạn có thể chọn  Add App để thêm ứng dụng mới. Hơn nữa, ứng dụng này còn có những cài đặt tùy chỉnh khác ví dụ như tắt mật khẩu bảo vệ ứng dụng hay tắt thông báo.

6. Edge Action

Edge Action có thể giúp tạo một màn hình cạnh vô cùng gọn như trên chiếc Galaxy Note 9. Bạn có thể tùy chỉnh màn hình cạnh theo ý muốn bằng những thao tác rất mượt, không hề giật.

Để cài đặt, bạn vào mục Home và bỏ chọn những bảng mà bạn không dùng. Sau đó bạn vào mục icon hình bánh răng, chọn Edge Manage rồi sắp xếp lại bảng theo ý bạn.

7. ActionDash

ActionDash là công cụ thông báo thời lượng sử dụng điện thoại, các ứng dụng của người dùng.Thậm chí, nó còn cho biết số lần bạn mở khóa chiếc điện thoại. Ứng dụng này khá dễ cài đặt và sử dụng.

Bên cạnh việc cài đặt trên chiếc Galaxy M20 của Samsung, bạn cũng có thể cài những ứng dụng này trên các chiếc điện thoại chạy hệ điều hành android đến từ các hang khác.Cùng chia sẻ cho bạn bè, người thân những ứng dụng trên để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn bạn nhé!

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn