Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Samsung Galaxy M20: chip mới Exynos 7904, pin 5000 mAh

Lại Minh Đức20/02/2019 - 04:52

Lượt xem 118

Trong quý cuối cùng của năm 2018, Samsung đã bỏ qua gợi ý về cách tiếp cận tập trung vào giới trẻ với việc phát hành  và A9 . Tiến lên trên con đường "sản xuất hàng nghìn năm", gã khổng lồ này đã ra mắt hai mới dưới dòng M mới được giới thiệu - Galaxy M10 và M20. Trong số hai thiết bị cầm tay, M20 là một đề xuất tốt hơn một chút với nhiều tính năng hơn và nội bộ tốt hơn. Đối với những người không biết, Galaxy M20 được đặt ra so với các thiết bị cầm tay ngân sách từ Redmi và tương tự ở Ấn Độ. Đó là một chiếc 15K phụ được cho là sẽ thay thế các thiết bị cầm tay On-series từ công ty. 

Thiết kế

Galaxy M20 trông gần giống với các điện thoại ngân sách mới ra mắt gần đây như Honor 10 Lite và Realme U1 với một notch thả nước và viền mỏng. Điều đó nói rằng, điện thoại mang theo một thiết kế hoàn toàn mới, nhưng rất cơ bản từ Samsung lần này. Nó không giống với các thiết bị cầm tay dòng J hay dòng On mà chúng ta đã thấy trong quá khứ. 

Điện thoại có một thân máy bằng polycarbonate chắc chắn sẽ cảm thấy tốt khi cầm. Lớp hoàn thiện bóng và mịn khi chạm vào, và nó không bắt chước thủy tinh như hầu hết các điện thoại trong phạm vi của nó. Nó được uốn cong ở tất cả các mặt, làm cho nó phù hợp trong tay của bạn một cách hoàn hảo. Nó có một cảm biến vân tay hình bầu dục, được đặt ở trung tâm, rất dễ tiếp cận. 

Galaxy M20 là 180 gram vì nó có pin 5000mAh, nhưng điều đó không làm cho thân máy dày. Chúng tôi sẽ nói rằng đó không phải là thiết kế tốt nhất từ ​​Samsung hoặc trong liên minh của riêng mình, nhưng nó thực tế và là một trong số ít điện thoại phù hợp với tay. 

Samsung sẽ không có vẻ ngoài cao cấp nhất ở đây và cũng không cần. Chất liệu và hoàn thiện rất ấn tượng, nó vừa vặn tuyệt vời trong tay, không bắt vân tay, không dễ bị nứt và trượt vào túi như nước. Rốt cuộc, điều này, nếu nó không bắt chước một chiếc điện thoại cao cấp, nó sẽ ổn thôi.

Cạnh trái của điện thoại có khay thẻ SIM và nút chỉnh âm lượng ở bên phải, trong khi cạnh dưới có cổng USB Type-C, vỉ nướng loa và giắc âm thanh.

Màn hình

Màn hình của Galaxy M20 là tấm nền PLS TFT 6,3 inch FHD + (2340 x 1080p). PLS (Chuyển đổi dòng máy bay) là thiết kế màn hình độc quyền của Samsung, tương tự như công nghệ IPS (In-Plane Switching). Nếu bạn ngạc nhiên khi thấy thuật ngữ TFT, đó chỉ là thuật ngữ nghe có vẻ lạc hậu, nhưng Samsung đã làm việc trên công nghệ PLS và nó hiển thị trên thiết bị này. 

Màn hình có màu sắc phong phú, góc nhìn ấn tượng và khả năng hiển thị ngoài trời. Đây là một trong những màn hình bắt mắt ngay khi bạn bật điện thoại lần đầu tiên. Nó đủ sắc nét và khá sáng. Tuy nhiên, nếu bạn đang đánh lừa và so sánh nó với các tấm AMOLED trên điện thoại dòng J của Samsung, thì dĩ nhiên, bạn sẽ không có được màu đen sâu và màu sắc bão hòa cao. Là một màn hình độc lập, Galaxy M20 có một màn hình tốt. Nó ngang bằng với những gì cuộc thi đang cung cấp.

Có vẻ như gã khổng lồ Hàn Quốc cuối cùng cũng tự đẩy mình và Galaxy M20 là một trong những điện thoại đầu tiên tuân thủ triết lý mới. Nó có giá phải chăng, có phiên bản tùy chỉnh của phần mềm Experience UI và cũng là chipset Exynos mới. Nhưng nó có đủ tốt? Samsung cuối cùng có thể sánh ngang với đối thủ Trung Quốc về giá trị và kinh nghiệm trong phân khúc giá cả phải chăng? 

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn