Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Apple Watch Series 4 có cải tiến gì mới?

Nguyễn Thị Bông18/02/2019 - 14:24

Lượt xem 164

Sau một khoảng thời gian thì Apple đã cho ra mắt mẫu đồng hồ thông minh thế hệ thứ 4 của Apple sở hữu màn hình lớn hơn, song vẫn có trọng lượng nhẹ, mỏng hơn so với thiết bị tiền nhiệm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về thiết bị này qua bài viết dưới đây.

1. Màn hình và thiết kế

Watch Series 4 sở hữu màn hình 40 mm, lớn hơn 30% so với thế hệ cũ. Điểm thú vị ở đây là chiếc mới của Apple sở hữu màn hình tràn cạnh, phù hợp với xu hướng trong các thiết bị di động hiện nay, đồng thời tạo nên kiểu dáng đẹp và tinh tế cho thiết bị này.

Trước đó, Watch Series 3 hỗ trợ mạng di động bằng việc mở rộng chức năng của bằng việc. Tiếp nối Watch Series 3, Watch Series 4 được xây dựng trên nền tảng này cùng sự cải tiến về hình thức: Mặt sau của chiếc đồng hồ này được hoàn thiện bằng đá ceramic đen và màn hình là mặt kính sapphire.

Đánh giá Apple Watch 4 tốt không

Apple cho biết thiết kế này sẽ giúp thiết bị tiếp nhận sóng vô tuyến tốt hơn, giúp cải thiện tín hiệu. Watch Series 4 cũng sở hữu một loa lớn hơn 50% so với thế hệ trước. Những yếu tố này kết hợp với nhau tạo ra một chiếc đồng hồ thông minh nên tốt hơn nhiều khi thực hiện cuộc gọi khi đang di chuyển.

Một nâng cấp nhỏ nhưng vô cùng thú vị là việc bổ sung tính năng phản hồi xúc giác trên Apple Watch Series 4.

2. Tính năng

Watch Series 3 là người bạn đồng hành tuyệt vời khi tập thể dục. Thiết bị này dễ sử dụng, có nhiều chế độ khác nhau để phù hợp với đa số mọi người. Apple Watch Series 3 còn có thể theo dõi nhịp tim của bạn  rất dễ dàng và có các tùy chọn theo dõi đa dạng cho việc đi bộ, chạy, đi xe đạp, bơi lội và hơn thế nữa.

Apple Watch Series 4 có gì mới

Watch Series 4 đã cải tiến tính năng này lên tầm cao mới với việc bổ sung cảm biến điện tâm đồ (ECG). Khi người dùng đặt ngón tay lên nút Crown, chiếc đồng hồ sẽ tạo ra mạch kín và có thể đo nhịp tim của người dùng.

Apple cũng đã nhận được chứng nhận ở Hoa Kỳ, được coi là một thiết bị y tế hợp pháp.

Một lợi ích khác cho việc theo dõi sức khỏe của Watch Series 4 là khả năng phát hiện khi người dùng té ngã. Nếu người dùng nằm trên mặt đất trong một phút, đồng hồ thậm chí có thể thực hiện cuộc gọi đến các dịch vụ khẩn cấp, một tính năng kỳ diệu có thể cứu sống bạn.

3. Tuổi thọ pin

Apple Watch Series 4 mang thiết kế đột phá

Với tất cả các tính năng mới này, người dùng sẽ tự hỏi liệu tuổi thọ pin có bị ảnh hưởng hay không. Apple đã không kéo dài tuổi thọ pin, nhưng ít nhất là duy trì nó. Giống như thiết bị tiền nhiệm, Apple Watch Series 4 sẽ có thể sử dụng liên tục trong 18 giờ.

4. Giá bán

Với sự xuất hiện của Watch Series 4, Apple đang giảm giá khởi điểm của Watch Series 3 xuống còn 279 USD tầm 6.5 triệu đồng. Apple Watch Series 4 sẽ bắt đầu ở mức 399 USD khoảng 9.3 triệu đồng cho phiên bản GPS hoặc 499 USD khoảng 11.6 triệu đồng cho phiên bản di động.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết phần nào cũng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin thú vị.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn